Lịch

Liên kết website

Thống kê

004643800
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
32
281
7357
3396749
20767
18675
4643800
Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 04:07

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CĐSP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA HỌC 2012 - 2014 TẠI HUYỆN BẢO LẠC

Rate this item
(0 votes)

 

          Thực hiện kế hoạch đào tạo các lớp Cao Đẳng sư phạm hệ vừa làm - vừa học ngành Giáo dục Tiểu học - Giáo dục Mầm non tại huyện Bảo Lạc khóa học 2012 - 2014. ngày 09/3/2014 tại hội trường UBND huyện Bảo Lạc, Trường CĐ SP Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp cho 66 học viên lớp Cao đẳng TH và 32 học viên lớp Cao đẳng Mầm non  thuộc các trường Tiểu học, Mầm non của huyện Bảo Lạc.

 

                                                       

                                                              ( Toàn cảnh buổi lễ )

 

          Đến dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của:  Đ/c Trương Minh So -  Bí thư huyện ủy, Đ/c Đàm Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nông Ngọc Động - Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Ích Chánh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Dương - Hiệu trưởng trường CĐSP Cao Bằng cùng các đ/c trong đoàn trao bằng Tốt nghiệp, Đ/c Nông Thị Loan - Trưởng phòng Giáo dục, Đ/c Quan Hồng Lam - Phó Trưởng phòng Giáo dục cùng các Đ/c cán bộ phòng GD & ĐT và 98 học viên lớp CĐ Tiểu học và CĐ Mầm non.

 

 

           Đ/c Nguyễn Bảo Thụ - phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học thay mặt Trường CĐSP Cao Bằng , công bố Quyết đinh tốt nghiệp lớp CĐSP hệ vừa làm - vừa học và Quyết định khen thưởng cho học viên khóa 2012 - 2014

 

        

         Tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Hoàn đại diện cho 98 học viên lớp Cao đẳng Tiểu nhọc, CĐ Mầm non đã phát biểu, gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, dạy dỗ các học viên trong suốt 3 năm qua và hứa dù ở công tác ở đâu cũng cố gắng học hỏi, phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của mình, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

 

                                                     


 

 

         Cũng tại buổi lễ, Đ/c Vũ Văn Dương – Hiệu trưởng trường CĐ SP Cao Bằng, có bài phát biểu nhằm ghi nhận và vinh danh thành quả học tập của các học viên hệ vừa học vừa làm khóa hoc 2012 - 2014, cảm ơn sự phối hợp có hiệu quả Phòng giáo dục Bảo Lạc với trường Cao Đẳng sư phạm Cao Bằng.

 

        

 

     

       Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nông Ngọc Động  và  Đ/c Nông Thị Loan đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã vượt qua mọi khó khăn trong học tập, trở thành những tân cử nhân của trường CĐSP CB; Đ/c Nông Ngọc Động cũng mong muốn rằng, các học viên hãy phát huy sức mạnh trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tế giảng dạy, tiếp tục học hỏi, tự đào tạo mình góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường đó cũng chính là điều mà Nhà trường mong đợi ở các học viên; Đồng thời Đ/c Nông Thị Loan  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới trường CĐSP Cao Bằng đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt quá trình học tập để có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay.

 

 

        Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các học viên. Chúc các học viên luôn vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

                                                    Một số hình ảnh tại buổi lễ :

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                       Nguyễn Tiến

Số lượt đọc: 56923 lần Last modified on Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 07:29