20769
Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 01:15

Hội nghị giao ban lần thứ hai khối thi đua số 6

Ngày 17/3/2017, Khối thi đua số 6 (các Phòng GD-ĐT) thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ hai tại trường PTDTBT THCS Huy Giáp xã Huy Giáp huyện Bảo Lạc. Đơn vị trưởng khối năm học 2016-2017: Phòng Giáo dục và đào tạo Bảo Lạc

Đến dự Hội nghị có bà Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện - Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng huyện Bảo Lạc; các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 13 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố.

Nội dung Hội nghị giao ban lần 2

Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng học kỳ I và phương hướng triển khai nhiệm vụ thi đua khen thưởng học kỳ II .

- Thông qua dự thảo kế hoạch kiểm tra chéo của các cụm thi đua trong Khối;

- Trao đổi, thống nhất một số minh chứng phục vụ cho đợt kiểm tra;

- Trao đổi, thống nhất biểu chấm điểm 17 lĩnh vực thi đua;

- Trao đổi, thống nhất cách thức kiểm tra, chấm điểm cuối năm học;

- Báo cáo công tác quản lý, tổ chức các hoạt động trong trường PTDTBT THCS Huy Giáp;

- Tham quan cơ sở vật chất và một số hoạt động của trường PTDTBT THCS Huy Giáp.

Các đơn vị trong khối đã thảo luận và phát biểu đóng góp cho các chỉ tiêu thi đua.

Đồng chí Hoàng Thị Đà - Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lạc đã đánh giá cao những kết quả mà công tác giáo dục và đào tạo trong Khối thi đua đã đạt được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các Phòng giáo dục và đào tạo tích cực tham mưa với cấp uỷ, chính quyền địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo. Duy trì phổ cập giáo dục các bậc học, nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường học.

Hội nghị đã thảo luận trao đổi thống nhất cách thức kiểm tra chéo KTĐ, bổ sung các minh chứng phục vụ kiểm tra và thống nhất cách thức chấm điểm cuối năm học.

Một số hình ảnh của Hội nghị giao ban lần thứ hai khối thi đua số 6

Nguyễn Tiến