Lịch

Liên kết website

Thống kê

004643600
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
113
240
7157
3396749
20567
18675
4643600
Phòng giáo dục huyện Bảo Lac - Cao Bằng

Phòng giáo dục huyện Bảo Lac - Cao Bằng

      Ngày 12/5/2017, UBND huyện Bảo Lạc tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Hưng Đạo đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2017.

 

Đ/c Vũ Văn Dương - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng trao bằng công nhận cho nhà trường

          Chiều ngày 04/4/2017, tại trường THCS Thị Trấn, ba trường ( THCS Thị Trấn, PTDT Nội trú, PTDTBT THCS Hồng Trị ) tổ chức Cuộc thi tuyên truyền Ba văn kiện pháp lý về biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc năm học 2016 - 2017. Đến dự có đồng chí  Hoàng Đàm Thanh, Phó Tránh thanh tra Sở GD&ĐT; đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mông Minh Giang, Trưởng ban tuyên giáo huyện; đồng chí Nông Thị Loan, Trưởng phòng GD&ĐT; lãnh đạo các Đồn Biên phòng trên địa bàn cùng đông đủ thầy cô giáo và học sinh của ba đội thi.

       Bảo Lạc  có 1 dự án tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2016 - 2017 đạt giải khuyến khích cấp quốc gia.

Picasa là phần mềm ảnh miễn phí của Google. Với Picasa, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn.

1. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Bạn cần một tài khoản Gmail để thiết lập một tài khoản trên Picasa Web Albums và tải lên hình ảnh.

2. Nhấp vào "hình ảnh" ở phía trên bên trái của thanh công cụ Google chuyển hướng. Sau đó bạn được dẫn đến "bảng điều khiển" của bạn Picasa có tính năng tất cả các phòng triển lãm ảnh niêm yết và chưa niêm yết của bạn. Chọn album bạn muốn sử dụng trình chiếu.

3. Từ bảng bên phải, bấm vào nút "Liên kết với album này." Bên dưới đó, một liên kết cho "Embed Slideshow" nên xuất hiện.

4. Click vào "Embed Slideshow" và các phần mềm Picasa tạo ra một slideshow Flash từ những hình ảnh trong album đó. Bất cứ khi nào album sẽ được thêm vào hoặc chỉnh sửa, thay đổi sẽ tự động được phản ánh trong slideshow của bạn. Chọn một trong năm lựa chọn cho kích cỡ của slideshow của bạn.

5. Sao chép mã HTML mà Picasa hiển thị, và sau đó dán đó vào blog hoặc trang myspace.

Đây là phần mềm dùng để cân bằng các phản ứng hoá học miễn phí. Được viết bằng ngôn ngữ Visual Basic và do tác giả vanhoa người Việt Nam viết.

Để chạy phần mềm cần có tối thiểu dotNet framework 2.0 trở lên.

Bạn chỉ việc điền phương trình vào, nhấn nút Cân Bằng, bất cứ phương trình phức tạp đến mấy cũng sẽ đựơc chương trình giải quyết .
Bạn cũng có thể dùng chương trình để kiểm tra xem phương trình của mình viết đã đúng chưa? Bởi nếu phương trình viết sai, hệ thống sẽ báo lỗi.

Lưu ý khi sử dụng: Phần mềm này sử dụng biện pháp tính hệ số (không dùng phương pháp cân bằng  electron) để cân bằng nên có 1 số phương trình sẽ có hệ số âm mà nguyên nhân là:
1. Do phương trình đã bị sai các công thức hoá học.
2. Bạn ghi phương trình theo chiều ngược lại. Lúc đó bạn chỉ cần bỏ dấu trừ là xong.

 

Page 1 of 10